Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

I, Chính sách bảo mật tin nhắn:
a, Mục tiêu và phạm vi thu thập mục tiêu
- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình liên hệ và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: tên, email, địa chỉ, số điện thoại.
- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc đơn vị vận chuyển).
- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

Khách hàng sẽ là người bảo mật và lưu tất cả hoạt động bằng cách sử dụng dịch vụ theo thông tin bạn cung cấp và điện thoại email của bạn. Bên ngoài, hàng khách hàng cung cấp thông tin về thông tin cho webiste của công ty về các hành động sau đây về quyền trái, lạm dụng, bảo mật vi, tên đăng nhập và mật khẩu của bên thứ ba để có Phương thức giải quyết phù hợp.

 b, Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty sử dụng thông tin thông tin khách hàng cho:
- Liên hệ xác nhận và địa chỉ hóa đơn cho hàng đợi của Khách hàng từ khách hàng nhận được;
- Cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
- Gửi email marketing, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
- Gửi thông báo về trang web của website hoạt động;
- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong các lĩnh vực đặc biệt;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng bên ngoài được chỉ định và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty;
- Với yêu cầu của yêu cầu cơ bản bao gồm:Viện kiểm tra, tòa án, cơ quan quản lý liên quan đến luật lệ vi phạm hành vi của khách hàng. 

c, Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu dữ liệu khách hàng của khách hàng sẽ được lưu vào dữ liệu đã cho khi đã loại bỏ quản trị viên quy tắc. Được lưu lại trong tất cả các trường thông tin khách hàng cá nhân sẽ được bảo mật trên công ty của bạn.

d, Địa chỉ của các collences và thông tin quản lý thông tin
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHỐ XANH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 29 LK 2, KĐT Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Website: https://noithatphoxanh.vn/
Điện thoại: 0846166666 -  Email: phoxanhvngroup@gmail.com

e. Phương tiện và tiện ích cho người dùng tiếp theo và chỉnh sửa dữ liệu dữ liệu của bạn.
Khách hàng kiểm tra để kiểm soát, cập nhật, điều chỉnh hoặc loại bỏ thông tin cá nhân của bạn thông qua liên kết với quản trị viên trang web của công ty này.
Khách hàng có quyền thống kê thông tin cá nhân của bạn vào trang web Ban cường tính của công ty. Khi nhận được các thông báo sau, công ty sẽ xác định thông tin của bạn, trường hợp không hợp lệ của tùy chọn khách hàng theo cấp độ, công ty sẽ có quy trình xử lý bộ xử lý sau.

f. Cam kết thông tin khách hàng
Thông tin khách hàng của khách hàng về công khai của một cam bảo mật tuyệt đối trên công khai thông tin thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của từng hàng khách hàng chỉ được thực hiện khi đồng đẳng của khách hàng không được phép nếu luật khác có quy định khác nhau.
Không sử dụng, không chuyển nhượng, cung cấp hoặc chi tiết cho bên thứ 3 về thông tin thông tin khách hàng khi không được phép cho phép từ khách hàng.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ của tin tặc hack máy khách làm mất ứng dụng khách dữ liệu cá nhân, công ty sẽ chịu trách nhiệm về thông tin nhiệm vụ cho quy trình xử lý cơ bản và hàng thông báo.

Ban quản lý công ty yêu cầu các cá nhân đăng ký mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, liên lạc địa chỉ, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về the legal information of the information on. Ban quản lý công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại liên quan đến quyền của khách hàng, nếu thấy tất cả các khách hàng cung cấp thông tin khi đăng ký lệnh cấm không chính thức xác thực

Đối tác của chúng tôi

zalo